Tại sao đăng ký của tôi được liên kết với tài khoản khác?
Tổng quan
Nếu khi đăng ký gói Cocoon trên iPhone hoặc iPad, hoặc chọn «Khôi phục giao dịch», bạn thấy thông báo giao dịch đã liên kết với một tài khoản Cocoon khác, thông thường Apple ID trên thiết bị đã được dùng để đăng ký gói cho tài khoản đó.
Điều này có thể gây nhầm lẫn, đặc biệt nếu bạn cho rằng mình đã đăng nhập vào đúng tài khoản. Đây là lý do tại sao nó xảy ra và phải làm gì.
Thông báo bạn có thể thấy
Điều này có nghĩa là đăng ký đã được liên kết với một tài khoản Cocoon khác. Tài khoản hiện tại của bạn không thể sử dụng nó hoặc tạo một thuê bao khác có cùng Apple ID.
phải làm gì
Đăng nhập vào tài khoản Cocoon được sử dụng cho giao dịch mua ban đầu
Nếu bạn có đăng ký đang hoạt động:
- Đăng xuất khỏi ứng dụng: Tài khoản → Cài đặt tài khoản → Đăng xuất.
- Đăng nhập bằng tài khoản Cocoon bạn đã sử dụng khi mua.
Đăng ký và lợi ích của bạn sẽ xuất hiện trong tài khoản ban đầu. Nếu bạn không thể nhớ đó là tài khoản nào, hãy tìm đăng ký trong Cài đặt iPhone → Tài khoản Apple → Đăng ký và kiểm tra số điện thoại hoặc email bạn đã sử dụng vào ngày mua.
Không mua lại từ tài khoản khác
Apple ID tương tự chỉ có thể duy trì một đăng ký thành viên trong Cocoon. Nếu bạn đặt hàng lại bằng tài khoản Cocoon khác, bạn sẽ không nhận được lợi ích thứ hai và chỉ gây nhầm lẫn đơn hàng. Nếu bạn thực sự cần mở tư cách thành viên cho một tài khoản Cocoon khác, bạn cần sử dụng Apple ID khác để mua và quản lý tài khoản đó một cách riêng biệt.
Yêu cầu hoàn lại tiền cho các khoản phí ngoài ý muốn
Apple xử lý việc hoàn tiền cho các giao dịch mua App Store. Thăm nom Báo cáo sự cố với Apple để gửi yêu cầu. Chúng tôi có thể giúp điều tra nhưng Apple phải xử lý khoản tiền hoàn lại.
Câu hỏi thường gặp
- Đăng ký App Store hoạt động như thế nào?
- Gói Cocoon mua trên iPhone hoặc iPad được liên kết đồng thời với Apple ID và tài khoản Cocoon đang đăng nhập lúc mua. Sau khi liên kết, Apple ID đó không thể đăng ký gói cho tài khoản Cocoon khác. Vì vậy, dù dùng cùng thiết bị và Apple ID, việc đổi tài khoản Cocoon rồi đăng ký hoặc khôi phục giao dịch vẫn có thể hiện thông báo này.
- Tôi có thể chuyển đăng ký sang tài khoản Cocoon khác không?
- Không. Không thể chuyển đăng ký App Store giữa các tài khoản Cocoon.
- Nhiều tài khoản Cocoon có thể chia sẻ một đăng ký không?
- Không. Mỗi đăng ký được liên kết với một tài khoản Cocoon.
- Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi tạo tài khoản Cocoon mới sau khi đăng ký?
- Đăng nhập vào tài khoản được sử dụng cho giao dịch mua ban đầu để truy cập đăng ký đó.
- Việc cài đặt lại ứng dụng có giúp ích không?
- Không. Việc cài đặt lại không làm thay đổi tài khoản được liên kết.
- Tôi có thể nâng cấp hoặc thay đổi gói không?
- Đăng nhập bằng tài khoản mua hàng ban đầu, sau đó sử dụng gói Thành viên để nâng cấp hoặc thay đổi thời hạn thanh toán. Apple áp dụng các quy tắc thanh toán nâng cấp và chuyển đổi lợi ích ngay lập tức. Tài khoản Cocoon khác không thể quản lý đăng ký đó.
- Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi bị tính phí bất chấp tin nhắn này?
- Trước tiên hãy kiểm tra tài khoản Cocoon gốc. Nếu đăng ký cũng bị thiếu ở đó, hãy sử dụng Báo cáo sự cố với Apple để yêu cầu hoàn lại tiền và gửi cho chúng tôi thời gian giao dịch và tên sản phẩm để chúng tôi có thể điều tra.
- Hạn chế này có áp dụng cho việc đặt lại công suất một lần không?
- Không bị ảnh hưởng. Đặt lại dung lượng là sản phẩm tiêu hao, được áp dụng trực tiếp cho tài khoản Cocoon đang đăng nhập lúc mua, không phụ thuộc liên kết của gói đăng ký.
Vẫn không thể sử dụng đăng ký của bạn? Gửi email cho chúng tôi thời gian mua hàng, tên sản phẩm và tài khoản hiện đang đăng nhập. Chúng tôi thường trả lời trong vòng 1–2 ngày làm việc. Không gửi mật khẩu hoặc mã xác minh.
support@hicocoon.com